“สิงห์ เชียงราย” ได้ลุ้น เมืองทอง ขาด 2 ตัวหลัก “สารัช และ อดิศร”

“โค้ช ทัย” ทีมสตาฟของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เกมที่จะต้องเปิดบ้านเจอกับ สิงห์ เชียงราย เอฟซี รายการไทยลีกนัดที่ 19 โดยที่ทีมจะต้องขาดตัวรับ 2 คนหลักของทีมอย่าง สารัช อยู่เย็น และ อดิศร พรหมรักษ์ หลังจากเกมส์ที่เปิดบ้านแพ้ การท่าเรือ เอฟซี ไป 0-2 และในเกมส์ทั้งสองโดนใบเหลืองสะสมครบ จึงทำให้โดนแบน 1 นัด อัตโนมัติ  แต่ก็จะไม่ส่งผลกระทบอะไรมากนักเพระาเรามีนักเตะที่จะมาแทนที่อยู่แล้ว

หลังจากเกมที่ เมืองทอง เปิดบ้านแพ้ให้กับ การท่าเรือ เอฟซี 0-2 และทำให้ตกรอบฟุตบอล เอฟเอ คัพ 2019 ไปทำให้ทีมจะมาเน้นในเกมไทยลีกมากขึ้น โดยนัดล่าสุดที่จะถึงนี้ จะต้องพบกับ สิงห์ เชียงราย ในบ้านตัวเองเป็นนัดที่ 19 ของไทลลีกฤดูกาลนี้  ล่าสุด โค้ชอุทัย ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดเผยถึงความพร้อมของทีม  “ความพร้อมและเป้าหมายของเราตอนนี้คือต้องโฟกัสเกมในลีกแล้ว และทำแต้มให้ดีที่สุด ตอนนี้เราอยู่เหนือโซนตกชั้นไม่กี่แต้ม เราต้องพยายามเก็บแต้มให้เยอะที่สุด เพื่อที่จะก้าวไปอยู่ในตำแหน่งที่เราควรอยู่”

“ส่วนตอนนี้ผู้เล่นทุกคนพร้อมที่จะเล่นในเกมกับเชียงราย ขาดแค่ สารัช อยู่เย็น กับ อดิศร พรหมรักษ์ ที่ติดโทษแบนเพียง 2 ราย แต่อย่างไรก็ตามเรามีผู้เล่นที่ทดแทนไว้อยู่แล้ว อยู่ที่กุนซืออย่างกาม่าว่าจะเลือกใช้ใคร”

เกมไทยลีกนัดที่ 19  เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะต้องเปิดบ้าน พบกับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด โดยจะลงทำการแข่งขันในวันอาทิตย์ ที่ 21 ก.ค. 62 นี้ที่ สนาม เอสซีจี สเตเดี้ยม เวลา 19.00 น.